fbpx

KIẾN TRÚC SƯ 

Trần Sơn

CEO & FOUNDER Công ty CP Thiết kế Home Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ HOME VIỆT

Địa chỉ văn phòng: Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Thành lập từ tháng 06.2011 đến nay, Công ty Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm, xây dựng quy trình để hoạt động một cách bài bản trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự cao cấp tại Việt Nam. Tại Home Việt Design đã hội tụ đầy đủ những Kiến trúc sư tài giỏi, kĩ sư hàng đầu cùng cơ sở vật chất tốt nhất để sẵn sàng chinh phục những công trình Biệt thự độc đáo nhất …

HỆ SINH THÁI NHÀ THẦU UY TÍN

Sau nhiều năm đánh giá và chọn lọc kĩ lưỡng, Công ty Home Việt đã hội tụ những nhà thầu, đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc và nội thất. Chúng tôi đã ký với nhau những bản cảm kết hướng đến lợi ích của Quý khách hàng. Bằng năng lực vượt trội để biến những bản thiết kế thành hiện thực thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Để bảo vệ ” Quyền và Lợi ích của Khách hàng ” Chúng tôi thực hiện sứ mệnh nhân văn trong lĩnh vực Xây dựng. Công ty Home Việt đã tiên phong dẫn đầu xu hướng, cam kết nói không lợi nhuận với nhà thầu giới thiệu vào tham gia công trình, dành toàn bộ lợi ích đó gửi tới khách hàng của mình.

(Ông) Trần Văn Sơn – Tổng giám đốc Công ty Home Việt

(Ông) Đỗ Xuân Hà – Giám Đốc phụ trách thi công tại Công ty Home Việt

Toàn cảnh khách mời trong sự kiện

Toàn cảnh khách mời trong sự kiện

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI NHÀ THẦU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & SỨ MỆNH

I. CỘT MỐC ĐÁNH DẤU BƯỚC PHÁT TRIỂN.

+ Tháng 11/2011 đến hết tháng 11/2016: Định hướng ngắn hạn – Kết thúc 5 năm đầu đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của Công ty trong lĩnh vực thiết kế Biệt thự cao cấp. Chúng tôi đã hội tụ được những Kiến trúc sư giỏi, đam mê và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt trong giai đoạn đầu tiên, Home Việt Design đã chuẩn hóa được quy trình thiết kế để tạo ra những công trình đẹp, có tính vượt trội tại thị trường.

+ Năm 2016 – 2021: Định hướng trung hạn – Chặng đường 5 năm tiếp theo thương hiệu Công ty ngày càng lan tỏa, số lượng khách hàng tin tưởng giới thiệu với nhau đến với Chúng tôi ngày càng nhiều. Để đáp lại lòng tin tưởng đó Home Việt Design cung cấp thêm dịch vụ thi công trọn gói với mong muốn giúp cho mỗi gia đình coi việc xây nhà trở lên đơn giản tiết kiệm tiền bạc, thời gian và chuẩn xác theo bản thiết kế. Đây là thời điểm chúng tôi gặt hái rất nhiều trái ngọt, niềm vui của Khách hàng khi vào nhà mới, tình cảm của họ với Công ty nhân rộng hơn cho các bạn bè Anh em, người thân và khu vực xung quanh. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận, một quy trình kép kín Thiết kế ngoại thất + Nội thất bên trong + Dịch vụ chìa khóa trao tay.

⇒ Sau 10 năm phát triển, với bề dày kinh nghiệm Chúng tôi đã khẳng định được mình ở vị trí “TOP những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Biệt thự cao cấp“. Luôn cập nhật công nghệ mới, áp dụng quy trình xây dựng hiện đại để tạo ra chất lượng vượt trội.

+ Năm 2022 – 2032: Định hướng dài hạn cho 10 năm – Ngoài việc một công trình Biệt thự đẹp, cần tích hợp thêm những trang thiết bị thông minh, phụ kiện tinh tế để mọi thứ trở lên hoàn hảo hơn. Bắt nhịp với sự thay đổi của thị trường theo xu hướng đi lên Home Việt Design đã liên kết với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực để luôn đi đầu xu hướng. Sẽ là một hướng đi kiên định không thay đổi, mỗi ngày Doanh nghiệp Chúng tôi không ngừng đổi mới để có nhiều thành tựu.

II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Hướng đến những công trình Hoàn Mỹ. Cung cấp giải pháp trọn gói từ nội và ngoại thất cho một ngôi nhà.

+ Xây dựng một khối doanh nghiệp đoàn kết nội bộ, hợp tác bền vững với đối tác chiến lược.

III. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

+ Tư vấn thiết kế & thi công công trình Biệt thự theo hình thức chìa khóa trao tay.

+ Hoàn thiện trọn gói nội thất.

IV CAM KẾT

+ Luôn đặt giá trị lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, tôn trọng yêu cầu, sở thích cá nhân.

+ Luôn nỗ lực cống hiến trí tuệ sáng tạo trong mỗi công trình Kiến trúc.

V. VỚI ĐỐI TÁC TRONG LĨNH VỰC.

⇒ Mở rộng hợp tác với những đơn vị cung cấp mặt hàng hữu ích trong lĩnh vực xây dựng. Cùng nhau mang lại giá trị, nét đẹp cho Khách hàng. Kiên quyết loại bỏ những hàng kém chất lượng, hàng mạo danh có tính chất lừa đảo.

⇒ Chúng tôi luôn giữ được giá trị của mình trên thị trường xây dựng nhà ở Dân dụng tại Việt Nam, bảo vệ giá trị cho Khách hàng là mấu chốt cho sự phát triển hiện tại và sau này của Doanh nghiệp.

Tổng Giám Đốc

– KTS. TRẦN SƠN –

Xem đã lưu