Mở menu

NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

– T R A N  S O N  A R C H I –

Một ngôi Biệt thự không chỉ đẹp bên ngoài, mà không gian nội thất cũng luôn phải hoàn hảo. Đó là nơi để sinh hoạt thường ngày, kết nối thành viên trong Gia đình với nhau. Chúng tôi luôn đề cao tính tiện dụng và thẩm mỹ cho từng chức năng và đối tượng sử dụng.

PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN NAY

Một công trình Biệt thự hoàn hảo không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà Nội thất bên trong cũng phải xứng tầm. Cung cấp một dịch vụ trọn gói đồng bộ để hướng đến những ngôi nhà đẹp. Chúng tôi đã giúp những tác phẩm của mình trở lên Hoãn Mỹ hơn với không gian Nội thất thông minh tiện dụng nhưng không kém phần đẳng cấp. Xin nêu lên điển hình các kiểu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp như sau:

1. Nội thất Hiện đại truyền thống: Hướng đến không gian tinh tế gọn gàng đi sâu vào tiện dụng và thể hiện chất liệu trong đồ vật. Cách thức bài trí khoa học thông minh.

2. Nội thất kiểu Đài Loan: Sử dụng những vật liệu tinh xảo như Sắt, đồng, da, vách Gỗ.. tất cả được phối hợp với nhau đậm chất nghệ thuật. Với phong cách này đỏi hỏi kĩ thuật thi công hoàn thiện tỉ mỉ hơn, kết hợp với đồ nhập khẩu.

3. Nội thất Gỗ Óc Chó: Những năm gần đây nếu Gia chủ chọn phong cách hiện đại hoặc tân nhẹ vật liệu là gỗ tự nhiên thì phong cách nội thất Gỗ Óc Chó là một sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ đường nét tinh tế mà vân gỗ đẹp, sang trọng.

4. Phong cách Art Decor: Nội thất Tân Cổ nhẹ nhàng với những đường nét nhẹ nhàng mix với đồ nội thất Caracole, Christopher Guy…

5. Nội thất Tân Cổ Điển: Phong cách thiết kế với những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng. Chất liệu Gỗ Gõ tự nhiên kết hợp với da, đây cũng là phong cách được nhiều khách hàng yêu thích.

6. Nội thất Gỗ kiểu Đồng Kỵ: Văn hóa người Việt chúng ta đã có thời kỳ đi sâu vào phong cách này, hiện nay cũng không ít Gia chủ muốn hướng đến.

Cuối cùng là Phong cách nội thất Cổ Điển: Một nét kiến trúc thường được Chúng tôi áp dụng cho Biệt Phủ, Lâu Đài với mức đầu tư cao cấp.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Nội thất Biệt thự Việt Hưng với chất liệu Gỗ Óc Chó ⇒ Xem chi tiết…

Nội thất Biệt thự chất liệu Gỗ Óc Chó nhà anh Thảnh tại Hưng Yên ⇒ Xem chi tiết…

Thiết kế Nội Thất theo phong cách Hiện Đại nhà chị Hương tại Hải Dương ⇒ Xem chi tiết…

Nội thất Biệt thự Mỹ Đình phong cách Art Decor nhà anh Quang ⇒ Xem chi tiết…

Nội thất Biệt thự Tân Cổ Điển tại Hà Nam nhà anh Hoàng ⇒ Xem chi tiết…

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nhà chị Lan tại Hà Nội ⇒ Xem chi tiết…

XƯỞNG SẢN XUẤT

Có “06 lợi ích” khi lựa chọn Chúng tôi

Thứ nhất – Tổng thầu đủ năng lực thi công trọn gói.

⇒  Những công trình Biệt thự đẹp tại các dự án được Chúng tôi hoàn thiện. Đó là minh chứng sát thực nhất để đánh giá năng lực Doanh nghiệp trên thị trường.

02 – Giải pháp thiết kế tổng thể ấn tượng

⇒   Sở hữu những Kiến trúc sư chất lượng đưa ra giải pháp sát thực tối ưu và đậm chất thẩm mỹ cho mỗi công trình Biệt thự.

03 – Đơn giá cạnh tranh

⇒   Việc tập trung vào một lĩnh vực Nội thất Biệt thự giúp cho chúng tôi tối ưu hóa chi phí cho Khách hàng. Ngoài ra Xưởng gỗ 4000m2 luôn đáp ứng được Chủ nhà khó tính nhất với giá không thể tốt hơn.

04 – Nền tảng Công ty lâu năm.

⇒   Lịch sử hình thành doanh nghiệp sau 10 năm tạo lên giá trị tích lũy về quy trình và kinh nghiệm. Đó là những yếu tố quyết định giá trị bền vững cho mỗi công trình từ giai đoạn thiết kế đến khi sử dụng.

05 – Thấu hiểu khách hàng hoàn thiện Nội thất Biệt thự cần điều gì.

⇒    Không chỉ dừng lại ở hồ sơ bản vẽ, kết cấu và đặc thù văn hóa khách hàng tại các dự án Nội thất Biệt thự. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của Đối tác sau rất nhiều công trình đã thực hiện.

06 – Bảo hành bảo trì uy tín

⇒    Nếu chỉ đẹp thôi chưa đủ, khi đi vào sử dụng Công ty Chúng tôi luôn là một điểm tự giúp cho Quý khách hàng tự tin vận hành không gian sống một cách tốt nhất. Chúng tôi có mặt hoặc giải đáp mọi vấn đề trong thời gian không quá 24h.

TÌM KIẾM NHANH

 1. Phân loại theo tầng cao Biệt thự 1,2 tầng   I    3 tầng   I    4,5 tầng
 2. Phân loại theo diện thoáng của khu đất Biệt thự 1 mặt thoáng   I    2 mặt thoáng   I    3,4 mặt thoáng
 3. Phân loại theo chiều ngang mặt tiền của mảnh đất Biệt thự chiều ngang dưới 10m   I    Từ 10 đến 15m   I    Trên 15m
 4. Phân loại theo phong cách thiết kế Biệt thự hiện đại   I    Biệt thự Tân Cổ Điển
 5. Phân loại theo tính chất của công trình Biệt thự Phố   I    Villa   I    Lâu đài

Với rất nhiều công trình đẹp đã thực hiện Chúng tôi có thể gửi tới Quý khách để tham khảo, vui lòng đăng ký thông tin phía dưới.

  ×

   Kiến trúc sư, CEO Trần Sơn

   Gửi số điện thoại của bạn để đặt lịch gặp Kts. Trần Sơn

   Số điện thoại: