Mở menu

DỰ ÁN TIÊU BIỂU & XU HƯỚNG MỚI

MỘT BẢN THIẾT KẾ BIỆT THỰ GỒM CÓ NHỮNG GÌ?

Trên 200 trang chi tiết các bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước và dự toán được thể hiện rất chuyên nghiệp và rõ ràng. Mời các Bạn tham khảo một hồ sơ mẫu, đây là những bản thiết kế chi tiết mà Công ty Chúng tôi sẽ bàn giao cho Quý khách hàng sử dụng.

Phần 1

Mặt bằng + Ngoại thất

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG TẦNG HẦM

Tầng hầm cao 2.8m có thể chứa được 2,3 chiếc xe ô tô 5,7 chỗ. Do thiết kế vượt nhịp nên khoảng trống thoáng rộng rãi. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tổ chức tiệc gia đình khá thú vị. Tại nơi đây cũng chứa máy phát điện, hệ thống kĩ thuật. Đảm bảo độ dốc tiêu chuẩn, hệ thống thoát nước dễ dàng.

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG TẦNG 1

Lên đến tầng 1 là phòng khách bếp tách biệt, bố cục chức năng thoả thích để bố trí đồ đạc. Không gian tiêu chuẩn Châu Âu cũng rất ấn tượng đó. Sảnh chung được bố trí đàn piano hệ cánh cung đậm chất nghệ thuật và giải trí. Không gian bếp ăn liên hoàn, sang trọng, kín đáo. Từ đó có thể xuống hầm hoặc ra sân sau. Vệ sinh bài trí khá kín đáo không lộ liễu mà lại rất tiện dụng.

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG TẦNG 2

Lên tầng 2 chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng master vip. Còn lại sử dụng chung khu vệ sinh bên ngoài. Nhìn vào bên trong phòng Vip thật ấn tượng phải không các Bạn. Khu ngủ rất rộng có cả ghế chờ. Tiếp cận với nó là khu thay đồ không thể yêu hơn được. Đi sâu vào là phòng vệ sinh. Hệ tuần hoàn tiêu chuẩn rất cao. Công trình có 3 tầng để phù hợp với chức năng nên chúng tôi không bố trí thang máy trong nhà.

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG TẦNG 3

Đi lên tầng 3 có một phòng kho, khu thờ, 1 ngủ và sân sau tuyệt đẹp. Ở nơi đây ngoài chức năng giặt phơi, Bạn có thể tổ chức phòng tập hoặc một vườn cây xanh ăn trái đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng thực cho cả gia đình. Từ phòng thờ có sân thượng, vừa làm cho kiến trúc có bố cục mà thuận tiện cho việc sắp đồ và điểm khoảng xanh cho kiến trúc mặt tiền.

Các Bạn có thể lựa chọn nhiều phong thiết kế tùy theo ý thích của riêng mình, hiện đại – Tân Cổ – Cổ Điển…

Phần 2

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng

(34 trang) – Đây là bản vẽ Chủ đầu tư gửi cho cơ quan quản lý nhà nước về vấn đề cấp phép xây dựng. Đây là giai đoạn đầu tiên hết sức cần thiết. Sau khi thủ tục cấp phép xong thì Chúng ta mới bắt tay vào triển khai công việc tiếp theo được ⇒ Xem chi tiết

Phần 3

Hồ sơ thi công

(191 trang) – Bao gồm các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu sắt thép, bản vẽ cấp điện và cấp thoát nước. Các bản vẽ đều được thiết kế khoa học, chuẩn xác giúp cho Quý khách hàng quản lý chất lượng thi công hoàn hảo ⇒ Xem chi tiết

Phần 4

Dự toán báo giá

(34 trang) – Căn cứ vào bản vẽ kĩ thuật Chúng tôi bóc tách khối lượng áp đơn giá vật tư để Quý khách hàng biết được chi phí để xây dựng một công trình hết bao nhiêu tiền. Khối lượng vật tư chi tiết cho từng hạng mục là bao nhiêu?  ⇒ Xem chi tiết

Phần 5

Thiết kế Nội thất

Bài trí đồ đạc sao cho thông minh, hợp lý và tiện nghi. Bên cạnh đó còn thể hiện được đẳng cấp, nét đẹp và sự sang trọng tùy theo mỗi mức độ đầu tư của từng khách hàng. Một gia đình có nhiều thành viên và thế hệ. Mỗi người một style riêng, chính vì thế Kiến trúc sư thiết kế để phù hợp với lối sống cá nhân trên nền tảng tập thể.

Phần 6

Tư vấn Tiện ích – Vật liệu – Công nghệ trong Nội thất

Thang máy

Lọc nước tổng

Nhôm đúc

Sông hơi – Sục

Đá CNC cao cấp

Đèn chùm

Đồ trang trí

Sưởi sàn Châu Âu

Điện thông minh

Chiếu sáng công nghệ mới

Vật liệu bể bơi 4 mùa

Kính hoa đồng trong thiết kế cửa

Công nghệ cửa Nhôm đúc

Nghệ thuật khi giáp vàng vào phào chỉ

Cách trang trí rèm ấn tượng

Sử dụng Đá thạch anh trong bếp nấu

Chất liệu da trong đồ nội thất

Thang nhôm đúc toàn khối trong Thang

Phần 7

Sân vườn cảnh quan

Một Biệt thự đẹp thiếu đi không gian xanh mát, hồ cá koi hoặc tiểu cảnh bắt mắt sẽ không đủ quyến rũ. Đó là một phần tạo lên giá trị cũng như sự duyên dáng cho Công trình.

THI CÔNG LUÔN CHUẨN THIẾT KẾ

Từ thiết kế đến thi công, Chúng tôi luôn đứng ở vai trò Tổng thầu xây dựng uy tín. Những công trình đẹp được Chúng tôi hoàn thiện giúp cho Khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và rủi ro không đáng có trong quá trình xây nhà. Tuân thủ hợp đồng, đúng chủng loại vật tư đã ký trong dự toán và tiến độ thi công rõ ràng có kiểm soát.

Những phong cách trong thiết kế Biệt Thự phổ biến hiện nay

Kiểu 1

Biệt thự Lâu đài

Kiểu 2

Biệt thự đăng đối Cổ Điển

Kiểu 3

Biệt thự Tân Cổ Điển

Kiểu 4

Biệt thự kiểu Pháp

Kiểu 5

Biệt thự hiện đại kết hợp kiểu mái nhật

Kiểu 6

Biệt thự hiện đại khối hộp

Kiểu 7

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Tân Cổ Điển

Kiểu 8

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại

Kiểu 9

Biệt thự Phố

PHẦN 2

HOÀN THIỆN NỘI THẤT

SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT

NHỮNG PHONG CÁCH NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN NAY

1. Nội thất Hiện đại truyền thống

2. Nội thất kiểu Đài Loan

3. Nội thất Gỗ Óc Chó

4. Phong cách Art Decor

5. Nội thất Tân Cổ Điển

6. Nội thất Gỗ kiểu Đồng Kỵ

Cuối cùng là Phong cách nội thất Cổ Điển

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1

Khảo sát phân tích hiện trạng

⇒ Phân tích được các yếu tố ngoại cảnh sẽ tác động đến công trình như: Đường giao thông, hệ thống kĩ thuật điện nước đấu nối. Hạ tầng xã hội tác động gần công trình như trường học, vườn hoa, sông ngồi … Cùng nhiều nội dung có liên quan khác.

Bước 2

Phân tích các yếu tố tự nhiên tác động, nắng, gió, ánh sáng và độ ẩm

⇒ Sau khi có các thông số hiện trạng tiến hành xử lý và phân tích số liệu để đưa ra các giải pháp phù hợp. Một công trình Biệt thự đẹp về công năng và hình thức chưa đủ. Nó phải thuận hòa với quy luật của Tự nhiên.

Bước 3

Trao đổi, phản biện ý tưởng thiết kế

⇒ Công việc thiết kế được thực hiện và các Kiến trúc Sư cùng nhau phản biện, trao đổi để lấy được ý tưởng độc đáo nhất cho Công trình. Chúng tôi sẽ tổng hợp những nội dung thảo luận để đưa ra giải pháp tối ưu. Đây là một bước quan trọng để hình thành lên một ngôi nhà bao gồm các yếu tố: Kết cấu – Kiến trúc – Điện, ánh sáng – Cấp thoát nước .. và các bộ môn có liên quan.

Bước 4

Chia sẻ kinh nghiệm Quản lý hồ sơ

⇒ Để Khách hàng nắm được quy trình thi công, những trường hợp lỗi thường gặp. Chúng tôi luôn chia sẻ trong quá trình bàn giao hồ sơ, đã trải qua hàng ngàn công trình Biệt thự, vậy nên vốn tích lũy và kinh nghiệm thi công thực tế sẽ rất giá trị tránh lãng phí không cần thiết.

THIẾT KẾ THEO PHONG THỦY

Mọi Công trình Biệt thự, Chúng tôi đều ứng dụng Khoa học Phong thủy chuyên sâu giúp cho khách hàng có một ngôi nhà hoàn hảo hơn.

– Giai đoạn khảo sát hiện trạng:

+ Phân tích vị trí mảnh đất so với các yếu tốt ngoại cảnh xung quanh (Đường đi, sông hồ, đồi núi, vị trí minh đường, điểm sát hung khí..), sự tác động Hung, Cát theo Huyền Không, Bát Trạch. Xác định vị trí đẹp nhất để đặt tâm và hướng của ngôi nhà? Xác định độ số nhà

Thiết kế Biệt thự theo Phong thủy.

+ Căn cứ vào những thông tin ban đầu, Chúng tôi sẽ tiến hành khai sơn lập hướng, phân tích cát hung để đưa ra phương án hài hòa với bộ môn Kiến trúc – Vị trí mở cổng, cửa để nạp khí tốt vào nhà? Vị trí bể phốt, bể nước nên đặt chỗ nào? Bếp nấu, ban thờ, giường ngủ vị trí và hướng nào tốt? Cách xử lý những phương vị xấu, Hung tinh làm ảnh hưởng không tốt đến gia đình. (Xu Cát, tị Hung)

“Chúng tôi tự tin kiến tạo Biệt Thự đẹp từ A – Z”

 1. Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế Biệt thự có uy tín và trách nhiệm đến cùng với ngôi nhà của mình?
 2. Bạn mong muốn sở hữu bản thiết kế chất lượng cao?
 3. Bạn cần một Công ty có năng lực toàn diện từ thiết kế nội ngoại thất, thi công hoàn thiện?
 4. Chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện hết bao nhiêu?
 5. Những cách để tăng hoặc giảm chất lượng để phù hợp với quan điểm của Bạn về ngôi nhà.
 6. Thời gian thi công hết bao nhiêu lâu?

…. Có rất nhiều câu hỏi và vướng mắc trước khi xây nhà, hãy chia sẻ với Chúng tôi!

Là một Doanh nghiệp vững mạnh, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho Quý khách hàng.

⇒ Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất rất nhiều lần để hoàn thiện nhà mình hoặc rất lãng phí khi không ưng rồi lại chỉnh sửa. Đó là lý do không nên tiết kiệm trong khâu thiết kế. “Đây là một kế hoạch đầu tư rất xứng đáng“.

Với một sản phẩm chất lượng mà Công ty chúng tôi cung cấp rất mong Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Bộ hồ sơ hàng trăm trang đầy đủ các bộ môn kiến trúc – kết cấu – điện nước và dự toán. Tất cả đều được trình bày chuyên nghiệp giúp Quý khách hàng thuận lợi trong quá trình xây dựng.

– T R A N  S O N  A R C H I –

Sản phẩm được hoàn thiện bởi Công ty Kiến trúc Trần Sơn

NHÀ ĐẸP BỐN PHƯƠNG

Nơi sưu tầm và chia sẻ về những công trình nhà đẹp bốn phương cùng với những Nét kiến trúc mà Công ty Chúng tôi đang thực hiện. Qua đó giúp cho Quý khách hàng có cái nhìn mới mẻ và tổng quát hơn về Nhà ở tại Việt Nam.

TÌM KIẾM NHANH

 1. Xem toàn bộ công trình ⇒ Trang chủ Biệt thự
 2. Phân loại theo tầng cao Biệt thự 1,2 tầng   I    3 tầng   I    4,5 tầng
 3. Phân loại theo diện thoáng của khu đất Biệt thự 1 mặt thoáng   I    2 mặt thoáng   I    3,4 mặt thoáng
 4. Phân loại theo chiều ngang mặt tiền của mảnh đất Biệt thự chiều ngang dưới 10m   I    Từ 10 đến 15m   I    Trên 15m
 5. Phân loại theo phong cách thiết kế Biệt thự hiện đại   I    Biệt thự Tân Cổ Điển
 6. Phân loại theo tính chất của công trình Biệt thự Phố   I    Villa   I    Lâu đài
 7. Phân loại theo điểm đặc biệt của công trình: Biệt thự có bể bơi   I   Biệt thự có tầng hầm   I   Biệt thự có sân vườn cảnh quan rộng.

Với rất nhiều công trình đẹp đã thực hiện trong hơn 10 năm Chúng tôi có thể gửi tới Quý khách qua Zalo để tham khảo, vui lòng đăng ký thông tin phía dưới.

  ×
  Quý khách hàng gửi số điện thoại để được hỗ trợ trực tiếp
  ⇓⇓⇓
  Mobile