fbpx

VH Villa – Nội thất Biệt thự triệu đô tại Vinhomes Thanh Hóa với chất liệu gỗ Óc Chó nhập khẩu

Chọn
THÔNG TIN KHU ĐẤT
Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa
Mặt tiền: 18m
Chiều sâu: 25m
Diện tích sàn tầng 1: 180m2
CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

+ Tầng 1: Gara Oto + Sân vườn + Phòng khách + Vệ sinh khách + Sảnh thang + Phòng bếp nấu + Bếp ướt + Phòng ăn + Gia công thô + Phòng kĩ thuật.

+ Tầng 2,3, Tum : Gồm 01 phòng ngủ VIP + 04 phòng ngủ khép kín + Sinh hoạt chung + Phòng giải trí + Phòng Ghim + Phòng thờ + Sauna VIP và các chức năng phụ trợ.

⇒ Phong cách: Tân Cổ Điển

⇒ Chất liệu Gỗ sử dụng: Gỗ Óc Chó nhập khẩu

NTK - KTS. TRẦN SƠN

Không có Kiến Trúc Sư giỏi nhất! - Chỉ có những Nhà Thiết kế đặt "TÂM - TRÍ - THỨC" của mình với những sản phẩm mà chính tay thực hiện, để nó luôn hoàn hảo.

Không có công trình đẹp nhất! - Mọi sự so sánh trong lĩnh vực kiến trúc đều khó tìm ra một hệ quy chiếu. Với Tôi, Một tác phẩm kiến trúc đẹp khi nó tạo ra giá trị hữu ích ở mọi góc độ phù hợp với văn hóa, lối sống, mong muốn của từng thành viên trong Gia đình của Bạn.

Hạnh phúc của Chúng tôi là gì? - Được ngắm những tác phẩm của mình từ lúc khởi công và là người cuối cùng bước ra khi bàn giao mọi thứ cho Khách hàng đi vào sử dụng. Một quá trình thực hiện thấm đẫm những giọt mồ hôi và sự cố gắng của một tập thể, đổi lại đơn giản chỉ là những nụ cười.... như vậy cũng đã thấy ấm lòng.

Xem đã lưu